Website chongbomhang.com này là gì?
Đăng ký tài khoản mới qua ứng dụng Gmail hoặc Facebook
Hướng dẫn tạo tài khoản trên Website cho người mới

Website chongbomhang.com này là gì?

Posted: Thứ Năm, Ngày 17-01-2019. : 1705.

Website chongbomhang.com này là gì?

-Như các bạn đã biết, để chống việc "bom hàng" dường như không thể nào ngăn chặn được, nếu như chúng ta không biết gì về thông tin người mua hàng đó có thành tích là "Thánh Bom Hàng" hay không yell ? Thì Web chongbomhang.com này đây, sẽ là nới lưu trữ thông tin của các thánh bom hàng. Mọi người trước khi bán hàng sẽ tìm được thêm thông tin về vị khách hàng, khi bạn có đầy đủ thông tin bạn sẽ an tâm quyết định khi giao hàng cho vị khách đáng tin này hay không.

Vậy nhờ đâu mà chongbomhang.com có được thông tin về người khách hàng?

- Để có thể có được danh sách lưu trữ thánh bom từ nay cho đến về sau, là đều phải nhờ chính các bạn bốc phốt những vị khách hàng không thân thiện đó, bạn góp phần thông báo cho mọi người biết, cũng như những người bán hàng online khác bốc phốt của họ là để cho chính bạn biết. Nên hãy cùng nhau chia sẻ thông tin các "Thánh Bom" mang lại môi trường bán hàng trong sạch, để khỏi phải đau đầu khi các thánh đặt hàng cho sang mồm.

Tôi có thể tìm thông tin người bom hàng như thế nào?

-Rất đơn giản, bạn có thể tìm kiếm thông tin người khách của bạn, bằng số điện thoại hoặc theo tên khách hàng, nếu không tìm thấy trong danh sách được chứa trên website chongbomhang.com. Bạn có thể an tâm vị khách này sẽ là vị khách đáng tin để giao hàng. Và sau đó nếu bị bỏ bom thì bạn hãy ngay lập tức "tạo phốt" đưa người này vào danh sách đen để lần sau có thể né vị khách này ra.

Khi tôi đăng bốc phốt về người khách này họ có biết tôi là ai không?

- Không! Khi ban đăng thông tin bốc phốt, họ sẽ chẳng biết bạn là ai cả.

Vậy khi có trường hợp người đăng phốt không đúng thì Admin giải quyết sao?

- Khi bạn đăng phốt mới, yều cầu phải đăng ảnh thông tin chứng cứ đó và phải được chứng minh qua bằng hình ảnh, trường hợp người bị chủ bài đăng phốt đó thấy không đúng sự thật, hãy gửi góp ý đến Email: [email protected] để được hỗ trợ. Admin sẽ kiểm tra bài đăng phốt có cung cấp đầy đủ chứng cứ không? nếu không sẽ xoá bài đăng không hợp lệ.

 Vậy cuối cùng để khắc phục việc bị bom hàng này hiệu quả nhanh nhất làm như thế nào?

Hiện tại Website đang trong quá trình cập nhật dữ liệu thông tin các "phốt bom hàng", để quá trình có dữ liệu đầy đủ hơn, nên rất cần các bạn chia sẻ đến mọi người cùng biết. Mọi người cùng nhau bốc phốt hết những thì nạn xảy ra bom hàng sẽ gần như không thể gặp nữa.
p/s: Bạn cùng làm điều này cho chính bạn và mọi người. Và người khác cũng sẽ vậy, cho chính họ và sẽ cho chính bạn sau này.

 Để nội dung của bạn được Google hiển thị cụ thể hơn?

khi tạo bài viết ban nên đạt tiêu đề rõ ràng, dễ hiểu nhất, không khuyến khích chỉ ghi "tên/người bán hàng". 

....Còn nữa! những câu hỏi liên quan sẽ được cập nhật trong bài viết này..

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm

Chủ shop online 'cạn lời' vì những pha hủy đơn hàng kiểu 'trời ơi đất hỡi'
Boom hàng là gì

Bài Viết Liên quan nội dung Website

Website chongbomhang.com này là gì?
Đăng ký tài khoản mới qua ứng dụng Gmail hoặc Facebook
Hướng dẫn tạo tài khoản trên Website cho người mới